[ #บริการวิชาการ ] คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ลงพื้นที่เจาะเลือดและตรวจเลือดโค เพื่อตรวจสุขภาพ ณ ฟาร์มโค อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ที่เข้าร่วมโครงการในงานมหาบุญ มหากุศล “งานบุญประเพณีประจำปีไถ่ชีวิตโค” ครั้งที่ 16″ ประจำปี 2567
.
เมื่อวันเสาร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา คณาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ นำทีมโดย ผศ.ดร.สรวัฒน์ ทองสงวน อาจารย์ สพ.ญ.ชญา วรรณโกวิท อาจารย์ น.สพ.สุพิชฌาย์ แก้วมา และ ดร.สพ.ญ.สิเรียม สุขสวัสดิ์ ณ อยุธยา พร้อมด้วยนักวิทยาศาสตร์ และนักศึกษาสัตวแพทย์ ลงพื้นที่เจาะเลือดและตรวจเลือดโค เพื่อตรวจสุขภาพ ณ ฟาร์มโค อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ซึ่งมีคุณสุวิทย์ ตันรัตนากร และ คุณมาลี จริยาวัฒนานนท์ เป็นประธานจัดงานไถ่ชีวิตโ ค ครั้งที่ 16 มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างมหากุศลช่วยชีวิตสัตว์ที่ตกทุกข์กำลังจะถูกฆ่าให้รอดชีวิต และส่งต่อโคให้แก่เกษตรกรรับเลี้ยงเพื่อสร้างอาชีพ โดยในปีนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-30 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
.
Line : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]
โทร : 0 7428 9600