คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. จัดพิธีทำบุญคณะ พร้อมพิธีทำบุญสัตว์อาจารย์ใหญ่ ประจำปี 2566

Previous Next เมื่อวันศุกร์ ที่ 6 มกราคม 2566  ฤกษ์งามยามดีต้อนรับปีศักราชใหม่ นำโดยทีมผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ จัดพิธีทำบุญคณะฯ พร้อมทำบุญสัตว์อาจารย์ใหญ่ ณ ห้องประชุม 1 อาคารอาคารจุฬาภรณการุณยรักษ์ เพื่อเป็นการสร้างความศิริมงคลแก่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมทั้งทำบุญสัตว์อาจารย์ใหญ่ ประจำปี 2566 โดยมีเจ้าของสัตว์อาจารย์ใหญ่เข้าร่วมด้วย เพื่ออุทิศส่วนกุศลและรำลึกถึงสัตว์อาจารย์ใหญ่ทั้งหลาย ที่เจ้าของได้อุทิศร่างกาย เพื่อให้นักศึกษาสัตวแพทย์ได้ใช้ประโยชน์ในการศึกษาเรียนรู้ในสาขาวิชาฯ ตลอดจนสำเร็จการศึกษา More To Explore