ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสัตวแพทย์ รุ่นที่ 3 “สายใยสัมพันธ์สู่วันแห่งความสำเร็จ” ประจำปีการศึกษา 2565

Previous Next เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 6 รุ่นที่ 3 “สายใยสัมพันธ์สู่วันแห่งความสำเร็จ” ประจำปีการศึกษา 2565 คณบดีและคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เข้าร่วมแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมทั้งเตรียมความพร้อมเข้าสู่วิชาชีพจาก ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องทางสัตวแพทย์ สัตวแพทยสภา สมาคมสัตวแพทย์ผู้ประกอบการบำบัดโรคสัตว์ แห่งประเทศไทย (VPAT) สัตวแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (TVMA) และ Preventive care เพื่อเตรียมความพร้อมสู่ สัตวแพทย์สัตว์เลี้ยง โดยบริษัท อีแลนโค (ประเทศไทย) จำกัด ณ อาคารจุฬาภรณการุณยรักษ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ More To Explore