Previous Next ชมภาพเพิ่มเติม #9tomeetU โครงการต้อนรับนักศึกษาใหม่สัตวแพทย์ ม.อ. รุ่นที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 23-25 มิ.ย. 2566 ที่ผ่านมา สโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ได้จัดกิจกรรม ต้อนรับนักศึกษาใหม่ “(Vet) 9 to meet u” จัดขึ้น ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารจุฬาภรณการุณยรักษ์ และโรงพยาบาลปศุสัตว์ ทุ่งใหญ่ ภายในกิจกรรมประกอบไปด้วย การแนะนำประวัติมหาวิทยาลัย ประวัติคณะฯ การสอนน้องๆ ร้องเพลงประจำคณะฯ ได้แก่เพลง “มาร์ชสัตวแพทย์” และเพลงมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นเพลง “เขตรั้วสีบลู” เพลง “ม.อ. ใต้ร่มพระบารมี” เป็นต้น  นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสันทนาการ ให้น้องๆ ได้รับความสนุกสนาน ความผ่อนคลาย และเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนฝูง  รุ่นพี่รุ่นน้อง 💙🔔 คณะสัตวแพทยศาสตร์ […]