คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Digital Form พัฒนาการให้บริการ One Stop Service และพัฒนาทักษะบุคลากรสำนักงานบริหารคณะ Reskill สู่ Smart University

Previous Next [#อบรม] คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Digital Form พัฒนาการให้บริการ One Stop Service และพัฒนาทักษะบุคลากรสำนักงานบริหารคณะ #Reskill สู่ Smart University เมื่อวันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา นางณญาดา อินทสโร หัวหน้าสำนักงานบริหารคณะ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานบริหารคณะ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Digital Form เพื่อพัฒนาทักษะบุคลากรให้มีความพร้อม และมีทักษะดิจิทัลเพิ่มขึ้น โดยสอดคล้องกับนโยบายมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง Digital Transformation ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณวิไลลักษณ์ ไชยเสน และคุณนภารัตน์ ห่อทอง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ สำนักนวัตกรรมดิจิทัลและระบบอัจฉริยะ ม.อ. เป็นวิทยากร แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และแชร์ประสบการณ์ ในการพัฒนาแบบฟอร์มอัตโนมัติ ซึ่งเป็นประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมอบรมเป็นอย่างมาก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ #VETPSULine : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ] โทร […]