คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรมปศุสัตว์ และสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรม “การอบรมผู้ให้ความรู้ (Train The Trainer: TTT) องค์ความรู้เรื่องโรคอหิวาต์แอฟริกันในสุกร”

Previous Next [ #อบรม #บริการวิชาการ ] คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโดย ดร.สพ.ญ.ธีรรัตน์ ประเสริฐศรี อาจารย์สาขาเวชศาสตร์สุกร ประจำสาขาวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรมปศุสัตว์ และสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรม “การอบรมผู้ให้ความรู้ (Train The Trainer: TTT) องค์ความรู้เรื่องโรคอหิวาต์แอฟริกันในสุกร” 🐷✨. ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2566 ภายใต้โครงการ “การนำผลงานวิจัยโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกรไปใช้ประโยชน์เชิงสาธารณะ” ของ รศ.น.สพ.ดร.ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำหรับเจ้าหน้าที่สำนักงานปศุสัตว์เขต 9 และเจ้าของฟาร์มในพื้นที่ 5 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง โดยมี ผศ.ดร.น.สพ.ณรงค์ ทิพธนวัฒนะ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ กล่าวเปิดงาน. คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ #VETPSULine : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]โทร : 074-289600 […]