คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส ของดรับของขวัญ จากบุคคลหรือหน่วยงานภายนอก

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส #ของดรับของขวัญ จากบุคคล หรือ หน่วยงานภายนอก ขอรับความปรารถนาดีผ่านบัตรอวยพร หรือสื่อออนไลน์เท่านั้น เพื่อสืบสานเจตนารมณ์ “องค์กรคุณธรรม” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในนโยบาย ป้องกันและต่อต้านทุจริต ขอขอบคุณทุกความปรารถนาดีและมิตรไมตรีจิตของท่าน Executive Team, lecturer and officers, Faculty of Veterinary Science , Prince of Songkla UniversityFulfill responsibilities with transparency, honesty, and integrity. Refrain from accepting gifts from individuals or organizationsWe would like to accept good wishes through greeting cards or […]