คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. จัดโครงการพัฒนาศักยภาพการช่วยชีวิตและวินิจฉัยโรคในสัตว์ทะเลหายาก ภายใต้โครงการส่งเสริมความร่วมมือด้านสมุทราภิบาลและการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำไทย -สเปน

Previous Next ดูรูปเพิ่มเติม เมื่อที่ 29 มีนาคม – 3 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพการช่วยชีวิตและวินิจฉัยโรคในสัตว์ทะเลหายาก ภายใต้โครงการส่งเสริมความร่วมมือด้านสมุทราภิบาลและการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำไทย -สเปน โดยได้ความร่วมมือจากเอกอัครราชทูต ณ กรุงมาดริด และทีมวิทยากรจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Oceanogràfic Foundation, València ได้แก่ Dr. Claire Alden Simeone, Dr. Monica Valls Torres และ Dr. Jose Luis Crespo Picazo โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ กิจกรรม และประสบการณ์เกี่ยวกับการศึกษาวิจัย การวินิจฉัยโรค การรักษา และการอนุรักษ์สัตว์ทะเลหายาก เพื่อเป็นแนวทางและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต.#ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ #VETPSULine : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]โทร : 0 7428 9650 .On March 29th […]