สาขาวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ อันดับ 5 ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ ในการจัดอันดับ World University Rankings by subject : life science

Times Higher Education (THE) ประเทศอังกฤษ ประกาศผลการจัดอันดับ World University Rankings by subject : life sciences จัดอันดับ สาขาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ในประเทศไทย โดย สาขาวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อันดับ 5 ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ Times Higher Education (THE), UK, announced the results of the World University Rankings by subject: life sciences, ranking the Veterinary Science discipline in Thailand. The Faculty of Veterinary Science at Prince […]