Previous Next 🔔 ” โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ #Echocardiography พื้นฐานและการนำไปใช้ (Echocardiography Training and Workshop: from Basic to Practice)🚀 #จัดแล้วในภาคใต้ เตรียมพร้อมยกระดับทักษะ Echocardiography 💥 จัดเต็ม 3 วัน เนื้อหาแน่นปึ้ก ครอบคลุม ฝึกปฏิบัติกับอาจารย์ผู้สอนจริง❗❗คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ขอเชิญสัตวแพทย์ทุกท่านเข้าร่วม 🩷 🐶🔔 ” โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ #Echocardiography พื้นฐานและการนำไปใช้ (Echocardiography Training and Workshop: from Basic to Practice).🏆 ยกทีมวิทยากรจากสถาบันชั้นนำ บรรยายและฝึกปฏิบัติ โดย …🔹 ผศ.ดร.น.สพ.กิตติพงษ์ ทาจำปา อาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย🔹 ผศ.ดร.น.สพ.วันพิทักษ์ ป้องกัน อาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 🔹 ดร.สพ.ญ.อังคณา เดิมหลิ่ม […]