คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ขอแสดงความยินดีกับห้องปฏิบัติการพยาธิวิทยา ศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์ ได้รับรางวัลห้องปฏิบัติการปลอดภัยระดับดี

คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ขอแสดงความยินดีกับ #ห้องปฏิบัติการพยาธิวิทยา #ศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์ ได้รับรางวัล #ห้องปฏิบัติการปลอดภัยระดับดี “การประชุมประจำปีเครือข่ายมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ครั้งที่ 4 (ปี 2567) : “Digital Transformation for National Laboratory Safety Management: Possibility and How?”” เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา ณ ห้องราชเทวี แกรนด์ บอลรูม โรงแรมเอเชีย ราชเทวี กรุงเทพมหานคร——————-ผู้รับผิดชอบโครงการ1.นายณัฐภูมิ หนุนอนันต์2.นางสาวสิริลักษณ์ แก้วมณี3.คณะทำงานศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์.คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ #VETPSULine : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]โทร : 0 7428 9600 More To Explore

อธิการบดี Universitas Nusa Cendana (UNDANA) ประเทศอินโดนีเซีย เยือนคณะสัตวแพทย์ ม.อ.

Previous slide Next slide เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา  Prof. Dr. drh. Maxs U. E. Sanam, อธิการบดีของ Universitas Nusa Cendana (UNDANA)  ประเทศอินโดนีเซียและผู้ติดตามได้เข้าเยี่ยมชม คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  โดย ผศ.ดร.น.สพ.กฤตธี เดชยง รองคณบดีฝ่ายวางแผนและยุทธศาสตร์ พร้อมด้วย และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ คณะฯจาก UNDANA ได้เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลสัตว์ ศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์ และห้องปฏิบัติการเพื่อการเรียนการสอน คณะสัตวแพทยศาสตร์  มอ. เพื่อเจรจาหารือความร่วมมือร่วมกันในด้านการเรียนการสอนทางสัตวแพทย์ในอนาคต.On September 12, 2024, Prof. Dr. drh. Maxs U. E. Sanam, Rector of Universitas Nusa Cendana […]