Previous slide Next slide [ #MOU #บันทึกความเข้าใจทางวิชาการ ] #คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ลงนามบันทึกความเข้าใจทางวิชาการร่วมกับบริษัท โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ จำกัด.คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น.สพ.ณรงค์ ทิพธนวัฒนะ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ และทีมผู้บริหาร กับ น.สพ.ชุมพล จิตรกร ผู้อำนวยการสายงานสัตวแพทย์ และทีมผู้บริหาร ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยคณะสัตวแพทยศาสตร์ กับ บริษัท โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ จำกัดเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา.เพื่อเป็นการให้การศึกษา บริการทางวิชาการแก่สังคม และส่งเสริมพัฒนาทางวิชาการ และยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาของ ม.อ. ให้สามารถผลิตบัณฑิตทางสัตวแพทย์ตอบสนองความต้องการของสังคมและประเทศชาติและสร้างความเข้มแข็งในด้านวิชาการทางสัตวแพทย์ต่อไปในอนาคต. #งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ #VETPSULine : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]โทร : 0 7428 9650 More To Explore