คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. 📣 จัดกิจกรรม “WORK SHOP ZERO – NINE” สำหรับน้องๆนักเรียน โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ 🐾

[ #WorkshopZeroNine #สัตวแพทยศาสตร์ ]

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา นำโดย ผศ.ดร.น.สพ.กฤตธี เดชยง (ผู้ประสานงานรายวิชา) น.ส.นันทรัตน์ ชุติจิรัฐิติกาล (นักวิทยาศาสตร์รายวิชา) พร้อมนักศึกษาสัตวแพทยศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 รายวิชา 145-170 เสริมสร้างวิชาชีพสัตวแพทย์ 1 จัดกิจกรรม “WORK SHOP ZERO – NINE” กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จากโรงเรียน มอ. วิทยานุสรณ์ จำนวน 50 คน เพื่อให้น้อง ๆ จะได้รับความรู้และคำแนะนำที่ดีที่สุดในการเตรียมตัว เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกสาขาวิชาที่ต้องการศึกษาต่อในอนาคต

🌟 ภายในกิจกรรมประกอบด้วย
– กิจกรรมสันทนาการเพื่อความบันเทิง
– กิจกรรมฐานการจับบังคับสัตว์
– กิจกรรมฐานสัตว์ทดลอง
– กิจกรรมฐานปรสิตวิทยา
– กิจกรรมฐานอาจารย์ใหญ่
– กิจกรรมแนะแนวการวางแผนการศึกษาต่อ
– กิจกรรม “น้องอยากถาม พี่อยากตอบ”
ตั้งแต่เวลา 10.00-12.30 น. ณ อาคารจุฬาภรณการุณยรักษ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์🐶🐱🐰

Line : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]