[ #ประชุมภาคีคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 54]

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น.สพ.ณรงค์ ทิพธนวัฒนะ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ได้รับเกียรติจัดประชุมภาคีคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5/2566 (ครั้งที่ 54) ณ อาคารจุฬาภรณการุณยรักษ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2566
.
เพื่อให้เกิดความร่วมมือกันในการพัฒนาวิชาชีพการสัตวแพทย์ให้มีความเจริญก้าวหน้าในฐานะของการเป็นสถาบันผู้ผลิตบัณฑิตสัตวแพทย์ และรักษามาตรฐานของการประกอบวิชาชีพ ตลอดจนให้ข้อมูลและขี้แนะสังคมให้รู้และเข้าใจในประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการประกอบการวิชาชีพการสัตวแพทย์
.
การประชุมนี้รวมคณะสัตวแพทยศาสตร์จาก 13 สถาบันทั่วประเทศ ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ เกิดความร่วมมือในการพัฒนาวิชาชีพการสัตวแพทย์ในประเทศไทยให้มีมาตรฐานสูงสุด

Line : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]