[ #MOU #ความเข้าใจทางวิชาการ ] คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ลงนามความเข้าใจทางวิชาการร่วมกับกรมปศุสัตว์

[ #MOU #ความเข้าใจทางวิชาการ ] #คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ลงนามความเข้าใจทางวิชาการร่วมกับกรมปศุสัตว์
.
6 มิถุนายน 2567 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น.สพ.ณรงค์ ทิพธนวัฒนะ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ และทีมผู้บริหาร กับ น.สพ.ดร.อนิรุธ เนื่องเม็ก ปศุสัตว์เขต 9 และคณะผู้บริหารสำนักงานปศุสัตว์เขต 9  ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยคณะสัตวแพทยศาสตร์ กับ กรมปศุสัตว์
.
โดยมีความประสงค์จะร่วมมือกันในด้านการบริการด้านสุขภาพสัตว์ บริการทางวิชาการแก่สังคม และยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ให้สามารถผลิตบัณฑิตทางสัตวแพทย์ตอบสนองความต้องการของสังคมและประเทศชาติและสร้างความเข้มแข็งในด้านวิชาการทางสัตวแพทย์ต่อไปในอนาคต
.
📍 #ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
Line : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]
โทร : 0 7428 9650