ประมวลภาพบรรยากาศการเสนอผลงานวิจัยในรูปแบบ Oral presentation และ Poster presentation ของนักศึกษาสัตวแพทย์ ชั้นปีที่ 6

Previous Next [ #สาขาวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ] ประมวลภาพบรรยากาศการเสนอผลงานวิจัยในรูปแบบ Oral presentation และ Poster presentation  ของนักศึกษาสัตวแพทย์ ชั้นปีที่ 6 (รุ่นที่ 4) ประจำปีการศึกษา 2566 รายวิชา 145-697 งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สัตวแพทย์.เมื่อที่ 21 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานวิจัยนักศึกษาสัตวแพทย์ ชั้นปีที่ 6 (รุ่นที่ 4) ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 145-697 งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สัตวแพทย์ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะสัตวแพทยศาสตร์ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก นักศึกษาต่างตั้งใจนำเสนอผลงานวิจัยของตนเองทั้งในรูปแบบ Oral presentation และ Poster presentation สำหรับการนำเสนอแบบ Oral presentation นักศึกษาแต่ละคนได้มีโอกาสขึ้นเวทีนำเสนอผลงานวิจัยของตนเองต่อคณะกรรมการและผู้เข้าร่วมฟัง โดยนำเสนอผลงานวิจัยของตนเองได้อย่างน่าสนใจ น่าติดตาม […]