Previous Next [ #ค่ายสัตว์แพทย์อาสา #โรงเรียนเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ]เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา นักเรียนจากโรงเรียนเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการได้เข้าร่วมกิจกรรม #ค่ายสัตวแพทย์อาสา ครั้งที่ 8 (Vet Ground 8th) ณ วัดม่วงหวาน ตำบลทำนบ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ภายในค่าย นักเรียนได้เรียนรู้และฝึกฝนทักษะด้านวิชาชีพสัตวแพทย์ ร่วมกับนักศึกษาสัตวแพทย์ ค่ายสัตวแพทย์อาสา นับว่าเป็นอีกเวทีที่ให้นักเรียนได้เรียนรู้ ค้นพบตนเองสู่สายอาชีพสัตวแพทย์ในอนาคต.คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ #VETPSULine : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]โทร : 0 7428 9600 More To Explore

คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. รับมอบทุนการศึกษานักศึกษาสัตวแพทย์เวชปฏิบัติ (Externship Scholarship) มูลค่า 100,000 บาท จาก บริษัท ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ทแคร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ในนามของ โรงพยาบาลสัตว์พิพซี (PIPC Animal Hospital)

Previous Next [ #ทุนการศึกษา ] คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. รับมอบทุนการศึกษานักศึกษาสัตวแพทย์เวชปฏิบัติ (Externship Scholarship) มูลค่า 100,000 บาท จาก บริษัท ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ทแคร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ในนามของโรงพยาบาลสัตว์พิพซี (PIPC Animal Hospital) เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา คุณนพัตรธร เพชรโชติ กรรมการผู้จัดการบริษัท ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ทแคร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ในนามของโรงพยาบาลสัตว์พิพซี (PIPC Animal Hospital) เข้ามอบทุนการศึกษานักศึกษาสัตวแพทย์เวชปฏิบัติ (Externship Scholarship) มูลค่า 100,000 บาท ให้แก่คณะสัตวแพทยศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. น.สพ.ณรงค์ ทิพธนวัฒนะ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นผู้รับมอบทุนดังกล่าว นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ […]