คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. รับมอบทุนการศึกษานักศึกษาสัตวแพทย์เวชปฏิบัติ (Externship Scholarship) มูลค่า 100,000 บาท จาก บริษัท ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ทแคร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ในนามของ โรงพยาบาลสัตว์พิพซี (PIPC Animal Hospital)

[ #ทุนการศึกษา ] คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. รับมอบทุนการศึกษานักศึกษาสัตวแพทย์เวชปฏิบัติ (Externship Scholarship) มูลค่า 100,000 บาท จาก บริษัท ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ทแคร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ในนามของ

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา คุณนพัตรธร เพชรโชติ กรรมการผู้จัดการบริษัท ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ทแคร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ในนามของโรงพยาบาลสัตว์พิพซี (PIPC Animal Hospital) เข้ามอบทุนการศึกษานักศึกษาสัตวแพทย์เวชปฏิบัติ (Externship Scholarship) มูลค่า 100,000 บาท ให้แก่คณะสัตวแพทยศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. น.สพ.ณรงค์ ทิพธนวัฒนะ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นผู้รับมอบทุนดังกล่าว นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ยูรวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนการศึกษาครั้งนี้

คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ขอขอบคุณ บริษัท ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ทแคร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ( #โรงพยาบาลสัตว์พิพซี ) สำหรับการสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาสัตวแพทย์เป็นอย่างยิ่ง

Line : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]
โทร : 0 7428 9600