ห้องปฏิบัติการ 4 คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. รับมอบตราสัญลักษณ์โครงการการตรวจประเมินและรับรองห้องปฏิบัติการในรูปแบบการยอมรับร่วม Peer Evaluation จากสำนักวิจัยและพัฒนา (RDO)

[ #มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ #วช ] คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ. ขอแสดงความยินดีกับ  ห้องปฏิบัติการ 4 ภายใต้สาขาวิชาสัตวแพทยศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณรัตน์  แซ่ชั่น อาจารย์ประจำสาขาวิชาสัตวแพทยศาสตร์ (หัวหน้าโครงการ) และ ห้องปฏิบัติการพยาธิวิทยา ภายใต้ศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์ โดย นางสาวนริศรา แก้วชนะ นักวิทยาศาสตร์ (หัวหน้าโครงการ)
.
เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 67 ที่ผ่านมา ตัวแทนคณะสัตวแพทยศาสตร์ นางสาวนริศรา แก้วชนะ นักวิทยาศาสตร์ และนางสาว สิริลักษณ์ แก้วมณี นักวิทยาศาสตร์ เข้ารับมอบตราสัญลักษณ์โครงการการตรวจประเมินและรับรองห้องปฏิบัติการในรูปแบบการยอมรับร่วม Peer Evaluation จากสำนักวิจัยและพัฒนา (RDO) ในนามมหาวิทยาลัยแม่ข่ายด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการกับทาง วช. เพื่อร่วมดำเนินการขับเคลื่อนและยกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ
.
Line : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]
โทร : 0 7428 9600