ประมวลภาพกิจกรรม #ค่ายเตรียมสัตวแพทย์ ม.อ. ครั้งที่ 1 ROAD TO BE THE VET PSU#1 🐶🐱🐄🐟

#เจาะลึกเข้มข้น #เน้นลงมือทำ #แห่งแรกในภาคใต้ !

✅ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 ทั้งในพื้นที่ภาคใต้และต่างภูมิภาค
ซึ่งน้องๆ ได้เข้าร่วมกิจกรรมที่หลากหลายทั้งในเชิงวิชาการที่ไม่ใช่แค่มาสังเกตการณ์และเรียนรู้แต่ยัง #ได้ลงมือทำเองทุกกิจกรรม !!
1.ปฏิบัติการจริงกับอาจารย์ใหญ่และเนื้อเยื่อที่ใช้งานจริง
2.ลองทำแลปทางจุลชีววิทยาด้วยตนเอง
3.ฝึกการทำศัลยกรรมพื้นฐานทางสัตวแพทย์
4.เรียนรู้สถานการณ์การเป็นสัตวแพทย์ ทั้งในคลินิกและปศุสัตว์ด้วยตนเอง
5.ฝึกตรวจสุขภาพสัตวเลี้ยงพื้นฐานและแปลผลทางห้องปฏิบัติการด้วยตนเอง

และกิจกรรมสันทนาการ ที่สนุกสนานโดยพี่ๆ นักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ที่มาร่วมสร้างความสุขให้แก่น้อง ๆ ตลอดค่ายทั้ง 2 วัน
.
Line : @vetpsu [ https://lin.ee/PpOe4Ps ]
โทร : 0 7428 9600
.
#ค่ายเตรียมสัตวแพทย์ #มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ #ROADTOBETHEVETPSU #ภาคใต้ #สัตวแพทย์ #ทำจริง #ลงมือทำ #ประสบการณ์ #เรียนรู้ #คลินิก #ปศุสัตว์ #ตรวจสุขภาพ #สัตวแพทย์